VỀ CHÚNG TÔI

Clevermann là một trong những công ty tư vấn giáo dục hàng đầu về du học, cao học, Nhân Viên Tập Sự và Lao Động Tay Nghề tại Đức. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm, Clevermann luôn cam kết giúp khách hàng của mình đạt được những mục tiêu học tập và sự nghiệp tại Đức.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Clevermann cung cấp các dịch vụ tư vấn hoàn chỉnh về du học, cao học, Nhân Viên Tập Sự và Lao Động Tay Nghề tại Đức. Từ tìm kiếm trường học, tìm kiếm đối doanh nghiệp, tìm kiếm nơi đào tạo ngoại ngữ, chương trình phù hợp, xin visa và các dịch vụ hỗ trợ khác. Với Clevermann, khách hàng luôn đứng đầu và chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất để giúp họ đạt được những thành công tuyệt vời trong cuộc sống của mình tại Đức.

ĐỐI TÁC CHẤT LƯỢNG

Clevermann là đối tác chính thức của công ty Viettalents tại Đức, Viettalents có một mạng lưới rộng khắp các trường Đại học và trung tâm đào tạo tại Đức cũng như các hệ thống doanh nghiệp. Với mối quan hệ đối tác này, Clevermann có thể cung cấp cho khách hàng của mình những thông tin chính xác, hữu ich và minh bạch nhất về các chương trình học tập cũng như các điều kiện du học tại Đức.

Điều mà chúng tôi đặc biệt tự hào chính là mối quan hệ cộng tác đặc biệt với Viettalents. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng của mình trong suốt chặng đường học tập, lao động và định cư tại Đức. Điều này là điều khó có thể tìm thấy ở một số trung tâm tư vấn giáo dục khác.

THÔNG TIN LIÊN LẠC

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Clevermann

Địa chỉ: 7B/6 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 0767 90 9000
Email: contact@clevermann.eu

.